Khuyến Mại 3: giảm giá 10%

Quạt điều hòa L35 được đánh giá cao về khả năng hạ nhiệt độ, cho phép giảm tới 15 độ C. Nhờ đó, nhiệt độ trong phòng sẽ thoáng mát hơn, không còn cảm giác khó chịu, nóng nực vào mùa hè. Đồng thời, 3 cấp độ gió cùng chế độ đảo chiều tự động cho phép người dùng có thể thoải mái lựa chọn mức gió phù hợp.

Công nghệ lấy gió đa chiều
Quạt điều hòa hoạt động dựa trên nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên. Không khí nóng xung quanh sẽ được hút vào tấm làm mát từ nhiều hướng khác nhau, sau khi đi qua tấm làm mát nhiệt độ không khí được giảm xuống và thổi ra ngoài. Như vậy có nghĩa là không khí càng được hút vào nhiều thì khả năng hạ nhiệt độ càng nhanh. Dựa trên nguyên lý đó, quạt điều hòa . công nghệ lấy gió đa chiều giúp tăng cường khả năng làm mát không khí.

Thiết kế gọn nhẹ
Chiếc quạt điều hòa có khối lượng 12kg và bình chứa nước dung tích 35 lít. Bạn có thể dễ dàng di chuyển quạt điều hòa hay vệ sinh thiết bị mà không tốn quá nhiều công sức. 
Bên cạnh đó, điểm nhấn ấn tượng của chiếc quạt điều hòa giá rẻ này là cấu tạo thân nhựa ABS an toàn cho sức khỏe và nguyên lý hoạt động thân thiện với môi trường, không thải chất độc hại. Nhìn chung, sử dụng quạt điều hòa vào mùa hè không chỉ giúp làm mát, bảo vệ sức khỏe, hạn chế tình trạng khô da mà còn giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện.

Ngoài các đặc điểm trên còn rất nhiều chức năng tiện ích khác vậy nên quạt điều hòa L35 đang là xu hướng chung cho giải pháp làm mát

Với quạt điều hòa này, bạn lắp đặt 1 cách rất dễ dàng không phải dùng cục nóng, bạn có thể di chuyển bất kỳ nơi đâu bạn muốn, chỉ cần cắm điện là chạy.
Bảo hành 1 năm ( 1 đổi 1 trong 6 tháng nếu có lỗi do nhà sản xuất )

Các dãy sản phẩm:

1. Loại dung tích 35 lít

2. Loại dung tích 45 lít

3. Loại dung tính Bigsize

call 0888 099911 để được tư vấn