Xem Euro trên điện thoại từ thiết bị nhỏ bằng ngón tay

Bộ thu truyền hình số DVB-T2 nhỏ bằng ngón tay cái được kết nối trực tiếp với các smartphone thông qua cổng microUSB.

 

Thiết bị có tên PadHD là một bộ thu sóng truyền hình kỹ thuật số mặt đất DVB-T2 có kiểu dáng rất nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên người. Trên thị trường có nhiều loại tính năng tương tự với giá bán từ  700.000 đồng. 

 

 

 

Sản phẩm đi kèm với ba bộ ăng-ten trong đó có hai loại chính là dạng ăng-ten đơn nhỏ gọn và một ăng-ten có độ nhạy cao hơn nhưng kích thước lớn hơn. 

 

 

 

Người dùng dễ dàng thay đổi các loại ăng-ten khác nhau bằng thao tác rút ra khỏi lỗ cắm trên đầu thu. 

 

 

 

PadHD kết nối với các smartphone thông qua cổng microUSB. Cũng chính vì vậy mà sản phẩm không thể sử dụng với iPhone hay các model dùng cổng USB-C mới. 

 

 

 

Tùy từng nhu cầu, vùng phủ sóng khác nhau mà người dùng sẽ phải sử dụng các loại ăng-ten khác nhau. Với các kênh độ nét thấp, kênh địa phương, hầu hết chỉ cần dùng ăng-ten đơn là có thể xem khá tốt. 

 

 

 

Để sử dụng trên điện thoại, người dùng cần tải thêm phần mềm PadHD TV miễn phí trên kho ứng dụng Play Store. Chỉ cần chọn một lần, mỗi khi cắm bộ thu, smartphone sẽ tự động mở ứng dụng. 

 

 

 

Tuy nhiên, đối với các kênh sóng độ nét cao HD, hay Full HD như nhóm kênh VTV, gần như bắt buộc phải sử dụng loại ăng-ten có độ nhạy cao hơn. 

 

 

 

Thử nghiệm cho thấy chất lượng bắt các kênh VTV ở gần cửa sổ, khu vực ngoài trời khá tốt. Sản phẩm là lựa chọn hợp lý với những người dùng không có điều kiện xem tại nhà, đỡ tốn chi phí 3G để xem cả trận đấu. 

 

 

 

Thao tác sử dụng phần mềm đơn giản với nhóm kênh ở bên trái. Hiện các trận đấu của Euro 2016 đều truyền trực tiếp trên VTV6 HD, kênh có thể thu miễn phí qua thiết bị này. 

 

 

 

Ứng dụng cũng hỗ trợ ghi vào bộ nhớ máy để xem lại sau. 

 

 

 

Sản phẩm cũng có thể giúp xem trực tiếp trên xe hơi nhưng với điều kiện di chuyển ở tốc độ chậm. Khi di chuyển tốc độ cao cần phải "chế" ăng-ten có độ nhạy cao hơn.

Chương trình Khuyến Mãi mùa hè khi mua 20 cuộn cáp đồng trục kèm nguồn RG59+2C loại 100 mét

hoặc 5 cuộn loại 305 mét 

Tặng ngay 1 cuộn cáp mạng dùng cho internet cat5e UTP loại 100met

 

Quạt điều hòa L35 được đánh giá cao về khả năng hạ nhiệt độ, cho phép giảm tới 15 độ C. Nhờ đó, nhiệt độ trong phòng sẽ thoáng mát hơn, không còn cảm giác khó chịu, nóng nực vào mùa hè. Đồng thời, 3 cấp độ gió cùng chế độ đảo chiều tự động cho phép người dùng có thể thoải mái lựa chọn mức gió phù hợp.

Công nghệ lấy gió đa chiều
Quạt điều hòa hoạt động dựa trên nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên. Không khí nóng xung quanh sẽ được hút vào tấm làm mát từ nhiều hướng khác nhau, sau khi đi qua tấm làm mát nhiệt độ không khí được giảm xuống và thổi ra ngoài. Như vậy có nghĩa là không khí càng được hút vào nhiều thì khả năng hạ nhiệt độ càng nhanh. Dựa trên nguyên lý đó, quạt điều hòa . công nghệ lấy gió đa chiều giúp tăng cường khả năng làm mát không khí.

Thiết kế gọn nhẹ
Chiếc quạt điều hòa có khối lượng 12kg và bình chứa nước dung tích 35 lít. Bạn có thể dễ dàng di chuyển quạt điều hòa hay vệ sinh thiết bị mà không tốn quá nhiều công sức. 
Bên cạnh đó, điểm nhấn ấn tượng của chiếc quạt điều hòa giá rẻ này là cấu tạo thân nhựa ABS an toàn cho sức khỏe và nguyên lý hoạt động thân thiện với môi trường, không thải chất độc hại. Nhìn chung, sử dụng quạt điều hòa vào mùa hè không chỉ giúp làm mát, bảo vệ sức khỏe, hạn chế tình trạng khô da mà còn giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện.

Ngoài các đặc điểm trên còn rất nhiều chức năng tiện ích khác vậy nên quạt điều hòa L35 đang là xu hướng chung cho giải pháp làm mát

Với quạt điều hòa này, bạn lắp đặt 1 cách rất dễ dàng không phải dùng cục nóng, bạn có thể di chuyển bất kỳ nơi đâu bạn muốn, chỉ cần cắm điện là chạy.
Bảo hành 1 năm ( 1 đổi 1 trong 6 tháng nếu có lỗi do nhà sản xuất )

Các dãy sản phẩm:

1. Loại dung tích 35 lít

2. Loại dung tích 45 lít

3. Loại dung tính Bigsize

call 0888 099911 để được tư vấn